1000 câu đố hại não và vui nhộn nhất (Phần 1)

Những câu đố vui hại não và cực hài hước vừa giúp bạn thư giãn, vừa nâng cao óc suy luận và logic của bản thận. Còn chờ gì nữa mà không cùng nhau chơi đố vui vừa lành mạnh vừa bổ ích này nhỉ?

Tập Sống Khỏe đã giúp bạn tổng hợp những câu đố vui nhộn và cực kì hại não nhất. Cùng tham khảo nhé!

Nhưng CẤM. NGHĨ. BẬY nhé!

do-vui-hai-nao

Những câu đố hại não và vui nhộn nhất!

Câu 1: Cái gì?

Trên lông dưới lông, tối lồng làm một.

Đáp án: Con mắt

Câu 2. Làm gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Ăn mía

Câu 3. Là cái gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại vội vàng nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê

Đáp án: Điếu cày

Câu 4. Là cái gì?

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại

Đáp án: Cối xay

Bạn đang đọc 1000 câu đố vui hại não cực kì vui nhộn

Câu 5. Là cái gì?

Bốn cô trong tỉnh mới ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như cần câu rô

Đáp án: Ấm chén

Câu 6. Là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha

Hết buồn chàng lại rút ra

Có ngày chàng đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng cần thì đút, hết cần thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang.

Đáp án: Đầu video

Câu 7. Làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác súng và đặt súng để bắn

do-vui-hai-nao-la-con-gi

Đố vui hại não quá! Là con gì ta?

Câu 8. Là con gì?

Bây giờ sống cũng bầng không

Thôi rồi cái kiếp làm chồng, làm cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại.. một vòi nước trong

Đáp án: Gà sống thiến

Câu 9. Là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ

Câu 10. Là cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra

Đáp án: Cái bánh xà phòng

Câu 11. Làm gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt,

Một tay sờ đít một tay sờ đầu.

Đút vào một lúc lâu lâu.

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười!

Đáp án: Cho trẻ em bú

Câu 12. Là cái gì?

Tôi đang nằm ở sau hè,

Săm săm anh tới anh đè tôi ra,

Rồi anh miết liệt, miết la.

Anh làm ướt cả người ta thế này

Đáp án: Hòn đá mài dùng để mài dao

do-vui-hai-nao-2

Đố vui hại não vậy mà cũng đoán được!

Câu 13. Là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da..

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa.

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 14. Là cái gì?

Trời nóng nên em phải ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân.

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 15. Là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc chiếc áo mong manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: Cánh quạt cây.

Câu 16. Là cái gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng.

Đáp án: Cái găng tay bằng da.

Câu 17. Là cái gì?

Ôm em thật chắc vào lòng

Anh lần, anh gãi – em la long trời.

Đáp án: Cây đàn ghi ta.

do-vui-cuc-hai-nao

Đố vui hại não gì? Tới luôn!!!

Câu 18. Làm gì?

Miệng em anh áp vô. Lỗ dưới anh nhồi.

Rồi anh hít anh hà, anh sướng

Anh sướng rùi anh bỏ em chơ vơ

Đáp án: Hút thuốc lào.

Câu 19. Làm gì?

Tay vê vê mắt run run

Anh bịt lỗ dưới anh đè lỗ trên

Cô nàng sướng cô nàng rên

Vừa hại sức khoẻ vừa hao đồng tiền

Đáp án: Hút thuốc lào.

Câu 20. Là cái gì?

Một lỗ mọc hai bờ đá, chính giữa có cái lá hồng đơn

Đáp án: Cái miệng.

Câu 21. Là trái gì?

Cù rù, củ rũ, cù rù

Khen ai lót ổ cho cu hắn nằm

Khắp người hắn mọc đầy lông

Nằm chơi chẳng đặng, phơi lông ra ngoài

Đáp án: Bắp Ngô

Bạn đang đọc 1000 câu đố vui hại não cực kì vui nhộn

Câu 22. Làm gì?

Dưới động động, trên sung sướng

Trên động động, dưới đau đau

Đáp án: Câu cá

Câu 24. Cái gì ?

Mình tròn vành vạch, đít bảnh bao

Mân mân mó mó, đút ngay vào

Thủy hỏa tương giao, sôi sùng sục

Âm dương nhị khí, sướng làm sao

Đáp án: Cái điếu cày

Câu 25. Làm gì?

Anh dắt em ra sau hè, vừa đẩy vừa đè nước chảy re re.

Đáp án:  Mài dao

Câu 26. Là vật gì?

Thân em mũm mĩm, lại tròn tròn

Lúc cứng chành bành, lúc tí hon

To bé hãy tuỳ tay thiếu nữ

Nặn cho ra được cái đầu son

Đáp án: Son môi

Câu 27. Cái gì?

Dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Bạn đang đọc 1000 câu đố vui hại não cực kì vui nhộn

Câu 28. Làm gì?

Càng chơi càng ra nuớc?

Đáp án: Chơi cờ.

Câu 29: Cái gì?

Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 30: Cái gì?

Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

(Còn tiếp)

Đón đọc 1000 câu đố vui hại não và vui nhộn nhất trong phần tiếp theo nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Xem thêm
Có thể bạn quan tâm